The Davinci Code ว่าดีแล้ว อันนี้มาเหนือกว่าเยอะ

หนังจากได้ดูหนังภาคแรกของไตรภาคจากนิยายสุดป๊อปไป เว็บหนังออนไลน์ ก็เลยขอถามอะไรอย่างหนึ่งว่าโรเบิร์ตเชื่อในพระเจ้าไหมเขาเป็นนักวิชาการสมองเขาเลยสั่งให้เชื่อในหลักวิชาการมากกว่าเพราะฉะนั้นเขาเลยไม่เข้าใจเรื่องของพระเจ้าเลยถึงซีรี่ย์ออนไลน์โรเบิร์ตจะพูดแบบนี้เลนส์โก้เค้าก็อนุญาตอยู่ดีแล้วระหว่างที่โรเบิร์ตกำลังเดินทางไปที่หอจดหมายเหตุก็เรียนเธอก็คิดออกอย่างนึงไม่แน่ว่าเส้นทางแห่งการรู้แจ้งอาจจะนำพาให้เราไปเจอปฏิสังหารก็ได้และสิ่งที่เธอกำลังจะบอกก็คือเธอสามารถเปลี่ยนแบตของที่เก็บปฏิเสธต่างๆได้ถ้าแบบเก่าเหลือเวลามากกว่า 5 นาทีโรเบิร์ตเขาก็ไม่เข้าใจว่าปฏิสันมันรุนแรงขนาดนั้นเลยหรอคุณ เว็บหนังออนไลน์ก็ลองคิดดูว่าปฏิสะสารแค่นั้นสามารถผลิตไฟฟ้าให้คนใช้ได้ทั้งเมืองภายใน 1 เดือนทีนี้จินตนาการออกหรือยังว่าพลังงานมันเยอะขนาดไหน

Angels & Demons ภาคต่อที่ทำได้ถึงสุดๆ

หนังทั้ง 4 คนที่ถูกลักพาตัวไปอันที่จริงก็จะเป็นคนที่ถูกเลือกเป็นโป๊คนต่อไปแล้วมันก็บอกว่ามันจะตีตราคดีนางทั้ง 4 คนถ้าจำได้เคยบอกไว้ว่าอีโรเมนาติพวกเขาจะมีอยู่ 5 สัญลักษณ์ 4 สัญลักษณ์แรกก็คือดินน้ำลมไฟเป็นธาตุตามวิทยาศาสตร์ทั่วไปส่วนสัญลักษณ์ที่ 5 ตอนนี้ดูซีรี่ย์ยังเป็นปริศนาอยู่โรเบิร์ตก็คิดว่าไม่แน่อาจจะเป็นสัญลักษณ์ที่พวกมันส่งมาก็ได้และสิ่งที่พวกนี้ทำก็คือการแก้แค้นในปี 168 คริสตจักรได้ลักพาตัวนักวิทยาศาสตร์ของกลุ่มวิลลูมินาตี 4 คน

มาเล่าต่อ พาร์ท4 กับอันดาฮุน

ตัวเององเราเขาเห็นแค่ปืนกระบอกนึงไม่รู้ของใครเนี่ยแล้วพอจะมีเปิดประตูออกมาก็เซอร์ไพรส์เลยทีนี้เมียเขาก็นั่งพาชูเข้าบ้านมาซะอย่างงั้นทีนี้กลับมาที่ปัจจุบันกันต่อสิ่งมีเธอก็ให้อากาศต้องเล่นเปียโนอยู่ที่นี่แหละและส่วนเธอก็ต้องรีบเก็บก่อนทำความสะอาดกันก่อนดูหนังใหม่พากย์ไทยอาการเขาก็เห็นทุกอย่างเลยว่าทั้งสองคนทำอะไรกันมั่งทั้ง 2 คน ทั้งสองคนก็ช่วยกันเช็ดพื้นแล้วก็ลากปราโมทย์ไปอีกห้องนึง

การต่อสู้ในวัยเด็กการแปลงร่างที่ทุกคนอยากทำตาม เบ็นเท็น

สวัสดีจ้าเรากลับมาอีกแย้ววันนี้เราจะมารีวิวหนังที่เชื่อว่าทุกคนได้ฟังที่เราพูดทุกคนจะต้องชอบอย่างแน่นอนเพราะว่าเรื่องนี้เราชอบมานั่งดูหนังตอนเช้าตรู่เพราะว่ามันเป็นการ์ตูนสำหรับผู้ชายแต่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงชอบดูอะไรแบบนี้จังเลยแล้วก็ติดด้วยนะไม่มีคำแก้ตัวเลยเล่นอะไรก็เหมือนผู้ชายไปหมดทุกคนเชื่อเราไหมละแต่นี้พูดความจริงให้ฟังอยู่นะหวังว่าจะเชื่อก่อนที่จะเริ่มเรื่องราวของหนังอยากรู้ไหมว่าทำไมเราถึงชอบอะไรแบบนี้เราว่ามันไม่ต้องมาโดนจุกจิกมากกว่าเพราะถ้าใครที่จุกจิกเราเรารู้สึกว่าเราเบื่อแล้วก็จะปลีกตัวออกเลยละ เริ่มเลยดีกว่าเนอะเรื่องนี้บอกเลยว่าทุกคนจะต้องไล่ดูหนังเรื่องนี้กันเลยนะเพราะว่ามันยาวมากๆและทั้งสนุกมากๆเอาเป็นว่าทุกตอนที่เราดูเรื่องนี้เราชอบหมดทุกตอนและเข้าใจถึงเนื้อหาที่เขากำลังเล่าอยู่บอกเลยนะว่าเรื่องนี้ทุกคนจะต้องชอบอย่างแน่นอนเหมาะสำหรับเด็กๆนั้นละแต่อาจจะต้องมีผู้ใหญ่อยู่ด้วยเพราะว่ามันเป็นหนังเรื่องของการต่อสู้อะเนอะมันก็จะมีการใช้ความรุนแรงเราก็เลยจะบอกว่าอาจจะต้องใช้ผู้ปกครองเป็นการช่วยเหลือเรื่องการเข้าใจในตัวเรื่องของหนังเรื่องนี้เอาเป็นว่าอย่าลืมหาดูหนังดูกันนะต้องบอกว่าเรื่องนี้คือเราไม่อยากจะพูดเรื่องราวอะไรมากแต่พล็อตเรื่องของหนังก็ประมาณว่าการตู้สู้เพื่อเอาชีวิตรอดเท่านั้นการปกป้องคนที่อ่อนแอกว่าเพื่อคนที่ไม่มีทางสู้จะได้หาทางหนีรอดกันได้เหมือนเป็นฮีโร่วัยเด็กที่เข้ามาปกป้องคนให้อยู่รอดปลอดภัยจาดพวกวัยร้ายเอาเป็นว่าทั้งหมดนี้คือเราพูดให้เข้าใจง่ายดีกว่ามาพยายามเข้าใจดีกว่าเนอะสุดท้ายจากที่เราเข้าใจเนื้อหาของเขาเราชอบบรรยากาศและเนื้อเรื่องแบบที่เราบอกไปทุกคนเป็นยังไงกันบ้างจะฟังรู้เรื่องไหมถ้าไม่รู้เรื่องเราต้องขอโทษด้วยนะคะ สุดท้ายนี้เราอยากบอกว่าสิ่งที่เราพูดไปทั้งหมดอาจจะชอบหรือว่าไม่ชอบเราก็ไม่อาจจะรู้ได้แต่อยากบอกให้รู้ว่าเราตั้งใจที่มาพิมพ์เพื่อให้ทุกคนเข้าใจและชื่นชอบหนังเรื่องนี้มากยิ่งขึ้นไปอีกทุกคนอาจจะเข้าใจว่าเรามาพูดให้ดูหนังเรื่องนี้ทำไมหนักหนาแต่อยากบอกว่ามันสนุกจริงๆนะและจะให้ทุกคนสนุกขึ้นไปอีกด้วยเพราะว่าเราจะหาหนังมารีวิวให้ทุกคนฟังเรื่อยๆเพราะความรู้สึกของเราตอนนี้คืออยากจะมาพูดแค่นี้ละสุดท้ายก่อนหมดเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ทุกคนคงจะสงสัยว่าเรามาพิมพ์อะไรทำไมไม่เห็นพิมพ์เรื่องราวของหนังให้พวกคุณได้เข้าใจเลยแต่เราอยากจะบอกว่าเราไม่ได้จะมาพิมพ์เนื้อหาของหนังให้ทุกคนได้เข้าใจเพียงมาพูดความรู้สึกหลังดูหนังของเราเท่านั้นสำหรับการรีวิวหนังเบ็นเท็นนี้การแปลงร่างเพื่อที่จะรักษาชีวิตคนอื่นไว้เรื่องนี้ถือว่าเป็นการ์ตูนแม้ว่าอาจจะดูเด็กไปหน่อยแต่ไม่ไช่ว่าเขาจะสื่อให้เราเห็นว่ามันเป็นแค่หนังเด็กๆเท่านั้นแต่ยังแฝงข้อความที่ทำให้เราคิดได้อยู่นั้นคือความรักของคนในครอบครัวที่พวกเขากำลังจะได้เจอและต้องฝ่าฝันไปด้วยกันและทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เราจะมาพูดประมาณนี้ค่ะสำหรับเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เราต้องขอตัวลาทุกคนไปก่อนนะ

Scroll to top